Tin Triển Lãm

Plastics & Rubber Vietnam 2016 (PRV16) - Show Daily 3

Sau 3 ngày trưng bày với nhiều hoạt động thú vị và sôi nổi, triển lãm kết hợp PROPAK VIETNAM 2016 và PLASTICS & RUBBER VIETNAM 2016 đã kết thúc một cách tốt đẹp, đánh dấu một kì triển lãm thành công nhất trong lịch sử hơn 10 năm tổ chức. Số lượng đăng ký tham dự đạt mốc kỷ lục, triển lãm đã làm hài lòng tất cả các đơn vị trưng bày cũng như khách tham quan.

Plastics & Rubber Vietnam 2016 (PRV16) - Show Daily 2

Ngày thứ hai của triển lãm tiếp tục diễn ra sôi nổi với nhiều cuộc thảo luận, tương tác đầy hứa hẹn giữa các đơn vị trưng bày và khách tham quan. Các nhóm gian hàng lớn cũng như đơn vị riêng lẻ đều cảm thấy hài lòng về sự nhộn nhịp và tấp nập của khách tham dự xuyên suốt buổi triển lãm. Nhiều biển “Đã Bán” được đặt trên các máy móc ngay trong sự kiện. Năm nay, số các cuộc giao thương thành công đã đạt mức kỉ lục. Hơn 7 máy móc và công nghệ mới đã được đặt bảng “Đã bán” như: Máy đóng gói Viking MASEK từ Công ty VMS, Máy Dán Nhãn từ Công ty Tín Dân và Công ty KWT, …

Plasitcs & Rubber Vietnam 2016 (PRV16) - Show Daily 1

PROPAK VIETNAM 2016, Triển Lãm và Hội Thảo Quốc Tế lần thứ 11 về Công Nghệ Xử Lý, Chế Biến và Đóng Gói Bao Bì tại Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC). Năm nay, PROPAK VIETNAM được tổ chức kết hợp với PLASTICS & RUBBER VIETNAM, mang đến cho khách tham quan một cái nhìn toàn diện về ngành công nghiệp bao bì. Triển lãm năm nay đã có những bước tiến xa hơn so với năm 2015 ở cả cấp độ quy mô và số lượng người tham dự, mang đến những công nghệ và trang thiết bị tân tiến cần thiết cho quy trình chế biến và đóng gói bao bì, đảm bảo những yêu cầu về chất lượng và thiết kế sản phẩm.

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ hàng loạt doanh nghiệp quốc tế

Đi cùng với xu hướng phát triển mới của ngành sản xuất nói chung, ngành hàng tiêu dùng và thực phẩm xuất khẩu từ Việt Nam nói riêng, hàng loạt các doanh nghiệp quốc tế sẽ quy tụ đông đảo tại triển lãm ProPak Vietnam và Plastics & Rubber Vietnam sắp tới, diễn ra từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 3 năm 2016.

Chương trình tham quan theo đoàn

Chương trình tham quan theo đoàn Chương trình tham quan theo đoàn nhằm mục đích giúp khách tham quan theo đoàn trong và ngoài nước thuộc các hiệp hội thương mại và ngành liên quan tiếp cận, trao đổi kinh nghiệm và đạt được mục tiêu đặt ra

Giảm 25% vé máy bay cho khách đến Plastics & Rubber Vietnam 2016

Plastics & Rubber Vietnam 2016 kết hợp với hãng hàng không Qatar Airways đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá đến 25% cho khách tham dự Plastics & Rubber Vietnam. Chương trình đặt vé bắt đầu từ bây giờ đến ngày 3/3/2016 cho tất cả các chuyến bay đến Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội từ ngày 20/2/2016 đến 13/3/2016.

Plastics & Rubber Vietnam là diễn đàn lý tưởng giúp quý vị gặp khách mua hàng tiềm năng

Trong lần triển lãm thứ 6 này, Plastics & Rubber Vietnam 2016 (PRV16) sẽ một lần nữa mang đến cho quý vị một diễn đàn trưng bày và giới thiệu những cải tiến mới nhất, máy móc tân tiến nhất và các giải pháp hiệu quả về tiết kiệm chi phí cho Việt Nam và các nước lân cận.

Cơ Hội Phát Triển Cho Doanh Nghiệp

Propak Vietnam 2014 (Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 9 về công nghệ xử lý, thử nghiệm, chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam) và Plastics & Rubber Vietnam 2014 (Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 5 về công nghệ, nguyên phụ liệu và thiết bị máy móc ngành nhựa và cao su Việt Nam) chính thức mở cửa từ ngày 4-6/3/2014 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn, TP.HCM với hàng loạt các dịch vụ, sản phẩm, công nghệ máy móc chuyên ngành phục vụ các doanh nghiệp.

Khai Mạc Triển Lãm PRV14

Ngày 4/3/2014, hai cuộc Triển lãm quốc tế ProPak Vietnam 2014 và Plastics & Rubber Vietnam 2014 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn- TP Hồ Chí Minh.
THỐNG KÊ PLASTICS & RUBBER VIETNAM 2016
3500 m2 diện tích trưng bày  149 Đơn vị trưng bày| Từ 20 quốc gia / vùng lãnh thổ 6402 Khách tham quan| Từ 30 quốc gia / vùng lãnh thổ 6 Nhóm gian hàng quốc tế